Bạn Cần Hỗ Trợ Gì ?


Dịch Vụ Liên Hệ

2 tháng 9, 2019

Download Picsart Gold Mod Full shop

Vnit Tech
tháng 9 02, 2019 - 2 tháng 9, 2019

Những bạn chuyên thiết kế ảnh đẹp hay chỉnh sửa ảnh trên điện thoại thì chắc không thể thiếu cho mình con ứng dụng hot nhất hiện nay trên mobile đó là picsart , tuy nó hot nhưng nếu bạn sử dụng bản miễn phí thì vẫn còn hạn chế nhiều tính năng như hiệu ứng và font chữ ,... các bạn biết đấy đâu phải ai cũng đủ khả năng mua cho mình bản pro để sử dụng full tính năng đặc biệt là những bạn trẻ còn đi học , vậy để làm sao sử dụng được full tính năng mà không cần mua . 
Hiện nay trên mạng xuất hiện khá nhiều trang web chia sẻ ứng dụng crack nhưng trong số 10 trang chia sẽ đã có hơn 7 trang lừa đảo hoặc thêm mã nguồn độc hại vào ứng dụng , điều đó rất nguy hiểm họ có thể đánh cắp mã OTP của ngân hàng thông qua tin nhắn mà phần mềm độc hại đã được cài vào máy , vì vậy mình viết blog này nhằm lưu trữ cũng như chia sẻ lại cho các bạn những apps mod , crack đã được qua kiểm duyệt và giúp những bạn được an toàn trên internet... 
Hình Minh Họa

thông tin picsart gold

phiên bản Gold! PicsArt Gold cho phép bạn tiếp cận HÀNG NGHÌN NHÃN DÁN, PHÔNG CHỮ, KHUNG, ẢNH GHÉP VÀ MẶT NẠ CAO CẤP! Các mục PicsArt độc đáo này có thể được sử dụng để chỉnh sửa và phối lại trên PicsArt, và đôi khi được PicsArt chia sẻ trong tác phẩm của bạn. Ngoài ra, PicsArt Gold bao gồm trải nghiệm chỉnh sửa KHÔNG CÓ QUẢNG CÁO & nội dung PicsArt MỚI ĐỘC ĐÁO được cung cấp cho bạn hai tuần một lần. Bạn sẽ có quyền truy cập vào nội dung cao cấp trị giá khoảng $3.000 chỉ với phí thuê bao hàng tháng hoặc hàng năm không đáng kể! Thanh toán sẽ được tính vào tài khoản Google Play của bạn khi xác nhận giao dịch mua. Thuê bao PicsArt Gold của bạn sẽ được tự động gia hạn vào cuối kỳ hạn và thẻ tín dụng của bạn sẽ được tính phí thông qua tài khoản Google Play trừ khi bạn hủy đăng ký. Sẽ không hoàn tiền lại cho bất kỳ phần thời gian nào chưa được sử dụng của kỳ hạn. Bất kỳ phần thời gian nào của thời hạn dùng thử miễn phí cũng sẽ bị hủy bỏ khi bạn trả tiền thuê bao. 

Tính năng cơ bản

  • TRÌNH TẠO ẢNH GHÉP VÀ LƯỚI ẢNH
Trình tạo ảnh ghép của PicsArt cung cấp hàng trăm mẫu miễn phí, &cộng đồng PicsArt tải lên hàng nghìn ảnh mới mỗi ngày có thể được sử dụng làm hình nền.
  • TRÌNH CHỈNH SỬA ẢNH
Với hàng nghìn tính năng tuyệt vời, PictsArt gồm có các công cụ để tạo các ảnh cắt xén tự do, cắt xén, kéo giãn, sao chép, thêm chữ và điều chỉnh đường cong. PicsArt cũng có một thư viện đầy đủ các bộ lọc ảnh nghệ thuật, khung, hình nền, viền, mô tả và nhiều hơn nữa. Tất cả công cụ có chế độ dùng cọ vẽ để điều chỉnh tinh tế & áp dụng theo cách chọn lọc vào một phần trong bức ảnh của bạn. PicsArt cung cấp hàng trăm phông chữ để thêm chữ vào ảnh của bạn & tạo ảnh meme.
  • NHÃN DÁN, CLIPART & TRÌNH TẠO NHÃN DÁN MIỄN PHÍ
Công Cụ Cắt Xén Tự Do của PicArt cho phép bạn tạo và chia sẻ các nhãn dán tùy chỉnh cho mọi người sử dụng. Cộng đồng PicsArt đã tạo hàng triệu nhãn dán & clipart tùy chỉnh & bạn có thể lấy chúng để sử dụng cho tin nhắn & phối lại — miễn phí. Bạn có thể sử dụng các nhãn dán tùy chỉnh bằng cách thêm chúng vào hình ảnh của bạn, sử dụng để phối lại các hình ảnh của người khác, hoặc thậm chí lưu chúng vào bộ sưu tập & chia sẻ chúng qua iMessage.
  • CÔNG CỤ VẼ & MÁY ẢNH
Công cụ Vẽ của PicsArt bao gồm cọ có thể tùy chỉnh, các lớp & công cụ vẽ chuyên nghiệp. Ngoài ra, Máy ảnh của PicsArt cho phép bạn chụp ảnh với hiệu ứng sống động; đây là trình tạo nhãn dán mới tốt nhất của bạn. 
  • PHỐI LẠI ẢNH VÀ ẢNH CHỈNH SỬA TỰ DO
Chúng tôi *đã sáng tạo* phối lại ảnh trên thiết bị di động! Điều đó có nghĩa là bạn có thể lấy bất kỳ bức ảnh nào để tự do chỉnh sửa trong PicsArt, thêm chỉnh sửa của riêng bạn bằng cách chỉnh sửa ảnh. 
  • CHỈNH SỬA VỚI BẠN BÈ - REMIX CHAT
Remix Chat của PicsArt là cách mới để chỉnh sửa ảnh với bạn bè của bạn và tạo những bức ảnh tuyệt vời, thậm chí với nhóm trò chuyện của bạn.

cập nhật link download

Chào bạn mình sẽ sớm cập nhật link download đến đọc giả hiện tại thì mình đang phân tích và kiểm tra trước khi xuất bản mong các bạn quay lại sau vài ngày nhé.

Picsart Get Google Play

File Size 29,3 MB
lưu ý : Hiện tại mình chưa cập nhật được picsart Gold nên bạn sử dụng bản picsart bên trên trong thời gian sắp tới sau khi kiểm duyệt xong mình sẽ cập nhật lại bản Gold các bạn nhớ thường xuyên ghé thăm để nhận bản cập nhật mới nhất nhé 

Dịch Vụ Thiết Kế WebSite


Bán hàng đảm bảo Thiết Kế Web

Chúng tôi cung cấp website theo mẫu , thiết kế web Theo Yêu Cầu

Cam kết giá tốt Cam kết giá tốt

Website Trên Blogvnit Cam Kết Với Giá Tốt Nhất Hiện Nay

Giao hàng toàn quốc Bảo Hành , Fix Lỗi

Bảo hành hỗ trợ cài đặt miễn phí đến khi hợp ý khách hàng

Dịch vụ hỗ trợ 24/7 Dịch vụ hỗ trợ 24/7

Đội ngũ nhân viên của blogvnit Hân hạnh đồng hành cùng bạn

THAM KHẢO DỊCH VỤ