Bạn Cần Hỗ Trợ Gì ?


Dịch Vụ Liên Hệ

30 tháng 8, 2019

Ly Kỳ 20 năm khám phá bí ẩn giọng hát lạ trong ngôi chùa cỗ

Vnit Tech
tháng 8 30, 2019 - 30 tháng 8, 2019

Trên thế gian này có muôn vàn câu chuyện kỳ thú , những câu chuyện tưởng chừng không thể xảy ra , nhưng rất có thể đang diễn ra đó mà ta không hề hay biết , và bài viết này đây nó được bắt nguồn cảm hứng từ một câu truyện cỗ thời xa xưa có thật , nó mang cho các bạn một tính chất khoái lạc , kỳ dị và sự nỗ lực để nói lên sự kiên trì của bạn và cho bạn nhìn thấu được con người mình có bị lạc vào những con đường ma đạo tham ,sân , si , mê , muội hay không để chứng minh được điều đó hãy xem từ đầu đến hết câu chuyện 20 năm tuổi trẻ đi khám phá bí ẩn của  của ngôi chùa cỗ.

Câu chuyện được bắt đầu vào một thời điểm

câu chuyện kể về 1 chàng trai bị hỏng xe gần 1 ngôi chùa cổ. Do hỏng xe nên a đã đến gõ cửa ngôi chùa và xin vị sư chủ trì cho a tá túc qua đêm. Vị sư già đồng ý cho a tá túc, cho anh ăn, thậm chí là sửa xe giúp anh. Đêm đến lúc a đang tắm, a nghe thấy một giọng hát rất hay và quyến rũ vang lên quanh ngôi chùa, a thử tìm nhưng không tài nào tìm ra được giọng hát ấy từ đâu vọng ra. Sáng hôm sau, a đến gặp sư chủ trì và hỏi ông ấy  về giọng hát tối qua a nghe được, " bần tăng biết giọng nguồn gốc giọng hát đó, nhưng bần tăng không thể cho thí chủ biết được, vì thí chủ k phải người xuất gia"-vị sư già trả lời. Trả lời xong, vị sư già tiễn chàng trai ra khỏi chùa.
Hình minh họa
 Hàng năm sau, chàng trai vẫn không thể quên giọng hát ấy, giọng hát quyễn rũ và mê hoặc, bởi vậy chàng trai quyết định quay lại ngôi chùa và hỏi lại câu hỏi năm xưa nhưng a vẫn chỉ nhận được câu trả lời cũ : vì a không phải là người xuất gia nên a không thể biết được bí mật kia. A bèn hỏi :" làm thế nào để t trở thành 1 vị sư?". Chủ trì bèn trả lời: " thí chủ hãy ra ngoài kia, chu du vòng quanh thế giới, tìm hiểu xem trái đất này có bao nhiêu nhánh cỏ, bao nhiêu hạt cát, có bao nhiêu loài chim trên trời và có bao nhiêu sinh vật dưới biển. Sau đó hãy quay về đây để trả lời cho bần tăng.". Chàng trai, vì câu trả lời cho mục đích của cuộc đời chàng, bèn xách hành lí lên chu du vòng quanh thế giới.... Sau 20 năm, khi mái tóc của chàng đã ngả sang màu xám, chàng trai ngày nào đã trở thành 1 người đàn ông trung niên. Ông quay trở về ngôi chùa để trả lời các câu hỏi của vị sư già năm xưa, ông nói rằng :" trên thế gian này, số lượng nhành cỏ, số lượng hạt cát, số muông thú, chỉ có ông trời mới có thể tường được, người phàm không thể kiểm soát được tự nhiên, mà chỉ có thể tự chủ bản thân mình, làm chủ hành vi, tâm trí, tương lai của bản thân mà thôi.". Vị sư già nói:" chúc mừng thí chủ đã giác ngộ được chân lí của cuộc sống, thí chủ đã sẵn sàng đêt xuất gia rồi... " . Vậy là ngôi chùa tổ chức cho chàng trai, giờ đã trở thành 1 quý ông trung niên, lễ trở thành 1 vị sư. Sau khi trở thành vị sư, chàng được trả lời câu hỏi năm xưa. Vị sư già dẫn chàng đến 1 căn phòng có 1 cánh cửa bằng gỗ mun đen, trao cho chàng 1 cái chìa khóa và nói rằng " câu trả lời của sư thầy nằm sau cánh cửa này". Chàng bèn mở cánh cửa ra, đằng sau cánh cửa ấy là 1 căn phòng, căn phòng có 1 cánh cửa khác bằng sắt. Chàng lại được đưa cho 1 cái chìa khóa khác, chàng mở ra và vào 1 căn phòng có 1 cái cửa khác bọc nhung, chàng được đưa thêm 1 cái chìa khóa đỏ để mở cánh cửa ấy. Chàng mở cánh cửa ra và thấy 1 cánh cửa bằng vàng đặc. Vị sư thầy nói rằng đây là cánh cửa sau cùng và trao cho chàng 1 cái chìa khóa khảm ngọc trai và kim cương. Chàng mở cánh cửa ra và bật khóc, đằng sau cánh cửa ấy chính là câu trả lời của cả cuộc đời chàng. Nhưng nó là gì ad k thể nói cho bạn biết được, vì bạn không phải người xuất gia.   Theo Tuduythehemoi

LỜi kết

Các bạn biết đấy sau khi đọc xong câu chuyện này sẽ giúp bạn học được khá là nhiều điều mà trước giờ bạn không thể nghĩ đến , Bạn hiểu được rằng trên thế gian này vô cùng nguy hiểm, rất khó để tìm được những thứ đáng tin , và học được tính kiên trì của bản thân nếu bạn đã đọc hết bài và đến đây bạn cảm thấy rất ngột ngạc vì những bực dọc của bản thân không biết bày tỏ cùng ai , ai là tri kỷ để chia sẻ nỗi uất ức này cùng bạn.

Dịch Vụ Thiết Kế WebSite


Bán hàng đảm bảo Thiết Kế Web

Chúng tôi cung cấp website theo mẫu , thiết kế web Theo Yêu Cầu

Cam kết giá tốt Cam kết giá tốt

Website Trên Blogvnit Cam Kết Với Giá Tốt Nhất Hiện Nay

Giao hàng toàn quốc Bảo Hành , Fix Lỗi

Bảo hành hỗ trợ cài đặt miễn phí đến khi hợp ý khách hàng

Dịch vụ hỗ trợ 24/7 Dịch vụ hỗ trợ 24/7

Đội ngũ nhân viên của blogvnit Hân hạnh đồng hành cùng bạn

THAM KHẢO DỊCH VỤ