Bạn Cần Hỗ Trợ Gì ?


Dịch Vụ Liên Hệ

15 tháng 3, 2019

THÊM LIVE CHAT CHO WEBSITE BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

Vnit Tech
tháng 3 15, 2019 - 15 tháng 3, 2019

chào các bạn đã quay trở lại star út blog nay mình đã đổi tiêu đề là Blog Cnit và domain từ https://leminhut.blogspot.com sang domain mới là https://www.blogcnit.info . nên sau nay các bạn có thể tìm blog mình seach google theo tiêu đề là Blog Cnit nhé... Thôi không nói dài vòng nữa chỉ thông báo cho những đọc giả đã ủng hộ star út vừa qua còn những bạn mới tình cờ vào trang web mình thì đừng ném gạch nhé , để tiếp tục phát triển blog thì nay mình hướng dẫn một thủ thuật tạo live chat cực chuyên nghiệp mà những bạn chuyên bán hàng online cần phải biết để tích hợp vào website mình nhé vì nó hoàn toàn free và đầy đủ tính năng nữa mới là độc lạ luôn á nha.
THÊM LIVE CHAT CHO WEBSITE BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP
Hình minh họa

Hướng dẫn cài đặt

thủ thuật này mình có xem clip trên youtube của thầy admin bên web5ngay.com thầy hướng dẫn cài đặt bên nền tảng website là wordpress nay mình hướng dẫn các bạn cách cài đặt trên blogger thực sự rất đơn giản thôi ạ , để xem bài viết hướng dẫn thì các bạn có thể tham khảo clip của thầy bên dưới đây trước để dễ hiểu hơn nhé .
Để tạo live cho blogger và cách sử dụng apps chat trực tuyến thì mời các bạn tham khảo bài thật chi tiết bài viết này nhé chắc chắn bạn sẽ làm được.

Bước 1 : các bạn truy cập vào địa chỉ website sau để tạo live chat https://www.tawk.to 

Bước 2 : sau khi các bạn truy cập vào thì các bạn tao ngay cho mình một tài khoản luôn nhé , điền đầy đủ thông tin vào form .
Bước 3 : sau khi đăng ký xong thì website này sẽ yêu cầu thông tin của bạn để thiết lập như : tên website và địa chỉ website thì các bạn chỉ việc điền đầy đủ thông tin mà web yêu cầu thôi nhé , sau khi đã điền đầy đủ đến bước cuối cùng thì bạn sẽ thấy có một đoạn mã nhúng mà live chat tạo ra cho bạn bạn chỉ việc copy chúng và chèn vào website bạn thôi .

Bước 4 : để chèn vào website của bạn các bạn có thể truy cập vào trang quản trị blogger tìm đến mục bố cục chọn thêm tiện ích chọn html và javascript các bạn dán mã đó vào và lưu lại . ngoài ra các bạn có thể chèn chúng trên thẻ đóng </body> trong template của bạn.

Bước 5 : để edit giao diện live chat bạn có thể xem trong clip trên youtube bên trên của thầy web5bgay.com nhé.

Bước 6 : các bạn nên tải một apps để chat với khách hàng tiện lợi hơn rất nhiều thay vì truy cập vào website để chat .
DOWNLOAD TAWK TO CHO IOS

Lời kết

Đối với một ứng dụng chat bản miễn phí mà đầy đủ tính năng và có apps như vậy là đã quá tuyệt vời rồi ở đây mình thích nhất vẫn là khách hàng họ chat rất nhanh mà không cần phải đăng nhập gì cả , có thể bật sang chế độ gửi email khi bạn không online và về online khi bạn để gửi tin nhắn , ... Và còn nhiều tính năng hữu ích khác nữa mà các bạn có thể tìm hiểu thêm nhé

Dịch Vụ Thiết Kế WebSite


Bán hàng đảm bảo Thiết Kế Web

Chúng tôi cung cấp website theo mẫu , thiết kế web Theo Yêu Cầu

Cam kết giá tốt Cam kết giá tốt

Website Trên Blogvnit Cam Kết Với Giá Tốt Nhất Hiện Nay

Giao hàng toàn quốc Bảo Hành , Fix Lỗi

Bảo hành hỗ trợ cài đặt miễn phí đến khi hợp ý khách hàng

Dịch vụ hỗ trợ 24/7 Dịch vụ hỗ trợ 24/7

Đội ngũ nhân viên của blogvnit Hân hạnh đồng hành cùng bạn

THAM KHẢO DỊCH VỤ