Bạn Cần Hỗ Trợ Gì ?


Dịch Vụ Liên Hệ

22 tháng 2, 2019

Đăng Ký Và Xác Minh Google Doanh Nghiệp Siêu Tốc

Vnit Tech
tháng 2 22, 2019 - 22 tháng 2, 2019

Việc xác minh google doanh nghiệp trong thời đại 4.0 hiện nay khá phổ biến đặc biệt với những anh chị chuyên về lĩnh vực kinh doanh ( doanh nghiệp ) thì việc để tạo cho mình một địa chỉ map doanh nghiệp là điều không thể thiếu , việc tạo google map sẽ giúp khách hành dễ dành nắm bắt được thông tin cũng như chỉ đường đến doanh nghiệp mình một cách nhanh nhất mà bạn đã xác minh trước đó.
vậy phải làm sao để xác minh địa chỉ doanh nghiệp cho mình , hôm nay star út xin chia sẻ cho những anh em chuyên về lĩnh vực làm website một thủ thuật xác minh doanh nghiệp mình ngay lập tức mà không cần phải đợi thư gửi từ bưu điện về nữa , không cần phải để google gọi trực tiếp điều tra về doanh nghiệp để được xác minh , không cần phải đợi đến 14 ngày khi bạn xác minh qua email ... Vậy làm sao để được như vậy thì star út mời các bạn tham khảo bài viết bên dưới nhé...

Hướng dẫn thực hiện

Bước 1 : để tạo google doanh nghiệp đầu tiên các bạn truy cập vào địa chỉ web sau 
https://business.google.com tiến hành điền đầy đủ thông tin mà google doanh nghiệp yêu cầu.
Bước 2 : yêu cầu bạn đã xác minh website của bạn với Google seach console trước đó nếu chưa xác minh với seach console thì bạn có thể xác minh tại https://search.google.com/search-console/about 

Nếu bạn đã xác minh trang web của doanh nghiệp mình bằng Google Search Console thì bạn có thể xác minh danh sách của mình ngay lập tức.
Để xác minh danh sách doanh nghiệp của bạn ngay lập tức, hãy đảm bảo bạn đã đăng nhập vào Google Doanh nghiệp của bạn bằng chính tài khoản email mà bạn đã sử dụng để xác minh trang web của mình bằng Search Console. Lưu ý : Một số loại doanh nghiệp có thể không đủ điều kiện để được xác minh ngay lập tức.

Bước 3 : quay lại google doanh nghiệp nếu bạn đã xác minh hoàn tất thì sẽ có hình minh họa như sau : 

Bước 4 : các bạn tiến hành xác nhận số điện thoại chính chủ của bạn trong phần quản lý google doanh nghiệp cho bạn là được.
Xem Thử Của Tôi

Lời kết

Chúc các bạn thành công nhé , nếu làm không được có thể cmt bên dưới mình sẽ hướng dẫn nhé, do không có thời gian viết bài nên bài này không đầy đủ và chuyên nghiệp mấy mong các bạn thông cảm.

Dịch Vụ Thiết Kế WebSite


Bán hàng đảm bảo Thiết Kế Web

Chúng tôi cung cấp website theo mẫu , thiết kế web Theo Yêu Cầu

Cam kết giá tốt Cam kết giá tốt

Website Trên Blogvnit Cam Kết Với Giá Tốt Nhất Hiện Nay

Giao hàng toàn quốc Bảo Hành , Fix Lỗi

Bảo hành hỗ trợ cài đặt miễn phí đến khi hợp ý khách hàng

Dịch vụ hỗ trợ 24/7 Dịch vụ hỗ trợ 24/7

Đội ngũ nhân viên của blogvnit Hân hạnh đồng hành cùng bạn

THAM KHẢO DỊCH VỤ