Bạn Cần Hỗ Trợ Gì ?


Dịch Vụ Liên Hệ

7 tháng 2, 2019

TUT UNLOCK FAQ 583 FACEBOOK

Vnit Tech
tháng 2 07, 2019 - 7 tháng 2, 2019

Chào các bạn đã trở lại với star út trước mình có viết một bài hướng dẫn unlock faq 583 rồi thì phải , do thời gian lâu quá nên facebook bị fix và mình đã gỡ bỏ và hôm nay mình cũng xin cập nhật lại bài viết luôn nhé , để anh em không phải bị spam khi unlock khi tut đã fix cập nhật ( 04/02/19)

Nguyên nhân bị khóa 583

Nguyên nhân chính ở đây bị khóa faq 583 đa số mình thấy là bị chuyển dạng từ checkpoint 72h mà ra , do bạn không thể vượt được bước bảo mật facebook nên sẽ bị Facebook đá sang faq 583 có thể là do bạn spam unlock checkpoint 72h. Vậy làm sao để mở và unlock như như thể nào , faq 583 là gì ? Thì mình sẽ nói sau nhé.

Các bước chuẩn bị

Để unlock faq 583 thì các bạn chuẩn bị cho mình những thứ sau đây nhé :
  • Phần mềm fake ip thật chuẩn
  • Cmnd chụp cầm tay + bằng láy xe ( nếu có )
  • Account Facebook để unlock cần đúng info với cmnd nếu sai thì bạn có nhờ mấy nhà design mà fake cmnd cho thật chuẩn với thông tin trên Facebook nhé , tuyệt đối không được sai info , unlock vào kẻo bị spam thì khổ.

HƯỚNG DẪn unlock trường hợp 1


Bước 1 : các bạn fake ip 🇦🇺 úc ngôn ngữ uk 
( lưu ý : ở đây mình chỉ ví dụ ip thông thường nếu bạn biết ip nào unlock nhanh thì unlock nhé ).

Bước 2 : sau khi fake ip xong các bạn đăng nhập Facebook vào , khi đăng nhập thì facebook bị khóa 583 hiện nay sẽ ra dạng checkpoint download để bạn tải dữ liệu :
Hình Minh Họa

Bước 3 : tới bước đăng nhập Facebook xong thì các bạn tiến hành log cho mình link sau tại đây link xác nhân danh tính thật 339 trên thanh url của Facebook khi login. Tại sao phải chọn link 339 đầu tiên các bạn có thể xem lại biểu mẫu nguyên nhân bị khóa 583 Tại Đây ở mục nguyên nhân bị khóa có đề cập đến 2 mục là :
  • Sử dụng Tên giả mạo
  • Mạo danh người khác
Nếu bạn bị Facebook quét checkpoint 72h vì những trường hợp trên thì bạn nên chọn link 339 để unlock thì được rồi ngoài ra bạn có thể xác minh thêm link Contact 237 để gửi được link 237 thì bạn phải điền ở mục tên giả facebook không chấp nhận , sao cũng được đến khi reply email thì reply tên thật là được rồi nhé.

HƯỚNG dẫn unlock trường hợp 2


Tiếp tục các bạn quan sát ở mục 1 , mục 4 và mục 5 facebook đề cập đến trong biểu mẫu nguyên nhân bị khóa trong 583
  • Đăng nội dung không tuân thủ Điều khoản của Facebook.
  • Vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi khi tiếp tục hành vi không được phép trên Facebook.
  • Liên hệ với người khác nhằm mục đích quấy rối, quảng cáo, quảng bá hay thực hiện hành vi không được phép khác.

Nếu bạn bị rơi vào 1 trong 3 trường hợp này mà bị khóa thì hơi căng đây rất  Khó unlock hơn ở trường hợp 1 , nhưng không sau vì bạn đã đọc đúng bài viết mình sẽ hướng dẫn bạn vượt qua điều khó khăn này. Ở trường hợp 2 này bạn vẫn có thể unlock không cần cmnd vẫn được đấy nhưng khả năng thì không cao bằng có cmnd đâu nhé , vì vậy có cmnd vẫn tốt hơn không có đúng không nhỉ .

Bước 1 : các bạn truy cập link contact sau dành cho những bạn kháng cáo không cmnd nhé , lưu ý không cmnd chỉ có thể unlock được trong trường hợp 2 thôi nếu facebook bạn rơi vào trong trường hợp 1 thì không dùng được nhé :
Đối với facebook không cmnd mà bị rơi vào trường hợp 2 thì các bạn chỉ cần sử dụng 3 link contact này thôi nhé .

Bước 2 : nếu như facebook bạn có cmnd thì không cần phải dùng đến 3 link contact  trên để unlock account bị khóa . để unlock faq 583 rơi vào trường hợp 2 và có cmnd thì các bạn log link contact sau Tại Đây link 907 .

Thông tin bổ sung và cách reply email cả 2 trường hợp

Thông tin bổ sung + reply trường hợp 1 
Hello Facebook this is a mistake in confirming my identity, my name is correct in the id card provided by the government and I am not impersonating others. I have enough identification to verify this, I hope Facebook will review it again. Thank you Facebook support team
Thông tin bổ sung và reply email trường hợp 2  
 Hello Facebook this is a mistake in disabling my personal Facebook account. I sent this protest hoping that facebook will review once again that I confirmed that I did not violate Facebook's community standards, I had read and followed Facebook's rules in advance. Thank you Facebook support team

Lời kết

Chúc các bạn thành công nhé , bài này mình viết khá dài hơi khó hiểu , vì tôi hy vọng mọi người kháng nghị đúng trường hợp không giống như những bài đăng trên Google khác chỉ viết qua loa kháng nghị chung sai trường hợp nên dẫn đến spam và facebook không bao giờ rely email về.
nếu bạn không làm được có thể liên hệ với team chúng tôi , team chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn vượt qua vấn đề này nhanh nhất có thể, bạn vui lòng điền vào biểu mẫu cần hỗ trợ mình sẽ trợ giúp bạn.

LIÊN HỆ NGAY

Dịch Vụ Thiết Kế WebSite


Bán hàng đảm bảo Thiết Kế Web

Chúng tôi cung cấp website theo mẫu , thiết kế web Theo Yêu Cầu

Cam kết giá tốt Cam kết giá tốt

Website Trên Blogvnit Cam Kết Với Giá Tốt Nhất Hiện Nay

Giao hàng toàn quốc Bảo Hành , Fix Lỗi

Bảo hành hỗ trợ cài đặt miễn phí đến khi hợp ý khách hàng

Dịch vụ hỗ trợ 24/7 Dịch vụ hỗ trợ 24/7

Đội ngũ nhân viên của blogvnit Hân hạnh đồng hành cùng bạn

THAM KHẢO DỊCH VỤ