Bạn Cần Hỗ Trợ Gì ?


Dịch Vụ Liên Hệ

3 tháng 2, 2019

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VÀ XÁC MINH INSTANT ARTICLES FACEBOOK

Vnit Tech
tháng 2 03, 2019 - 3 tháng 2, 2019

Chắc hẳng các bạn online facebook Thường xuyên cũng có thấy những page họ thường đăng những bài viết trên page thông qua website cũng gần giống như amp của Google nhưng đây không phải là amp mà là IA viết đầy đủ là Instant Articles ( bài viết tức thời ) đối với sử dụng ia này yêu cầu bạn phải có một website, khi bạn sử dụng IA sẽ có nhiều điều lợi ích như sau :
  • Loanding trang siêu tốc ( không cần đợi ) tốc độ nhanh hơn gấp 10 lần
  • Không bao giờ bị spam link website khi sử dụng plugin IA này .
  • Tương tác và nhập vai : Các công cụ sáng tạo mới làm cho câu chuyện của bạn trở nên sống động và dễ sử dụng vì chúng biến đổi cho trải nghiệm kể chuyện trên thiết bị di động.
  • Tham gia và có thể chia sẻ : Trải nghiệm đọc nhanh, nhập vai truyền cảm hứng cho mọi người chia sẻ Bài viết tức thời thường xuyên hơn 30% so với các bài viết trên web di động, khuếch đại phạm vi tiếp cận câu chuyện của bạn trong News Feed
  • Linh Hoạt và kiểm soát : Các tùy chọn kiếm tiền linh hoạt hỗ trợ cách bạn phát triển doanh nghiệp xuất bản của mình và bạn chọn những gì phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.
  • Đo lường và theo dõi : Hiểu cách mọi người đọc và tham gia với Bài viết tức thời của bạn thông qua dữ liệu Facebook cung cấp cũng như dữ liệu từ các công cụ phân tích nội bộ hoặc dịch vụ đo lường của bên thứ ba.....
  • Và nhiều tính năng hữu ích khác bạn bạn khám phá từ từ nhé.

Hướng dẫn xác minh và đăng ký sử dụng ia

Để sử dụng được IA của Facebook thì các bạn cần phải có 1 website nền tảng wordpress , một page Facebook. 

Bước 1 : các bạn truy cập vào địa chỉ sau https://instantarticles.fb.com 

Bước 2 : các bạn truy cập vào ô đăng ký của website .

Bước 3 : các bạn chọn 1 trang mà muốn đăng bài viết tức thời.
Bước 4 : các bạn truy cập cấu hình >> Công Cụ >> kết nối website của bạn để lấy thẻ meta đánh dấu vào trang web >> sau khi thêm thẻ meta vào trang web xong thì các bạn tiến hành lấy url website của bạn bỏ vào ô phía dưới thẻ meta và submit để xác minh , bạn có thể tham khảo thêm cách cài plugin này cho WordPress Tại Đây 

Bước 5 : để đăng bài viết tức thời thì các bạn vào mục công cụ đăng >> bài tức thời >> bài viết sẽ đăng >> đăng mới > và copy link bài viết trên website của bạn dán vào và lưu lại. Là bạn đã xuất bản hoàn tất cho mình rồi đó thật đơn giản đúng không nào.

Lời kết

Chúc các bạn thành công nhé , cái này nó rất nhiều tính năng  , mình không thể viết ra hết được các bạn có thể tự khám phá sau nhé :

Dịch Vụ Thiết Kế WebSite


Bán hàng đảm bảo Thiết Kế Web

Chúng tôi cung cấp website theo mẫu , thiết kế web Theo Yêu Cầu

Cam kết giá tốt Cam kết giá tốt

Website Trên Blogvnit Cam Kết Với Giá Tốt Nhất Hiện Nay

Giao hàng toàn quốc Bảo Hành , Fix Lỗi

Bảo hành hỗ trợ cài đặt miễn phí đến khi hợp ý khách hàng

Dịch vụ hỗ trợ 24/7 Dịch vụ hỗ trợ 24/7

Đội ngũ nhân viên của blogvnit Hân hạnh đồng hành cùng bạn

THAM KHẢO DỊCH VỤ