Bạn Cần Hỗ Trợ Gì ?


Dịch Vụ Liên Hệ

7 tháng 2, 2019

7 Bước Bảo Mật Khiến Hacker Không Thể Hack Được Facebook Bạn

Vnit Tech
tháng 2 07, 2019 - 7 tháng 2, 2019

Về nạn hack facebook hiện nay không quá xa lạ với những anh em mạng xã hội nữa rồi , nó hầu như là một nỗi ám ảnh nhất đối với những bạn hot face, người nổi tiếng , thậm chí những người bình thường đặc biệt là những nick có lượng tương tác mạnh , flow cao , account lâu năm ( acc cổ )... Vậy làm sao để ngăn chặn việc bọn xấu lộng hành như vậy ? Thì các bạn không thể không đọc bài viết này mình chắc chắn 100% nếu bạn làm đúng những gì mình yêu cầu , hướng dẫn thì sẽ hạn chế được rất rất nhiều về việc bị mất facebook ở đây mình không dám chắc chắn 100% nhưng hiện tại thì chưa có pro nào vượt được lớp bảo mật này mình hướng dẫn, vậy còn chờ gì nữa bạn hãy cùng mình xem cho hết bài viết này nhé .

 Tổng hợp các câu bảo mật

 • Không đăng nhập tài khoản Facebook vào những nơi khác ngoài facebook : khi nhắc đến việc này thì các bạn nghĩ đã quá cỗ hữu rồi không còn ai mà bị dính bẫy dễ dàng như vậy đâu, nhưng một số bạn vì bị kẻ xấu đánh vào tâm lý , ...Cho dù biết những cũng dễ dàng bị lường gạt login .
  Không đăng nhập tài khoản vào những nơi không phải của Facebook 
 • Đổi ngay yahoo mail + hotmail đã đăng ký facebook lâu : nếu trước kia bạn có tạo facebook bằng những địa chỉ email như Yahoo + hotmail thì tốt nhất ngay và luôn bạn chuyển sang gmail là an toàn nhất , tại sao lại chuyển sang gmail ? Hiện nay về việc yahoo mail và hotmail đã lọc rất nhiều địa chỉ emails củ , không sử dụng và xóa chúng ra khỏi danh sách email nhằm tiết kiệm không gian , điều này rất có lợi cho kẻ xấu tiếp tay vào việc tạo lại địa chỉ email của bạn và tiến hành đổi mật khẩu facebook thông qua emails đã tạo lại.
  Đổi ngay yahoo mail + hotmail đã đăng ký facebook lâu
 • Ẩn Thông Tin Cá nhân : facebook trước nay có một lỗ hỏng bảo mật khá nghiêm trọng mà vẫn chưa được khắc phục đó là khôi phục lại nick facebook đã mất khả năng truy cập thông qua việc rest lại password facebook tại đây bọn xấu sẽ sử dụng Photoshop làm giả một ảnh chụp giấy tờ tùy thân của bạn có thông tin , ngày tháng năm sinh họ và tên giống trên Facebook của bạn và gửi biểu mẫu yêu cầu khôi phục tài khoản Facebook thông qua giấy tờ tùy thân đó ,  vì vậy việc ẩn thông tin cá nhân là điều nhất thiết cần phải làm khi bảo mật account facebook của bạn.
  Ẩn thông tin Facebook 
 • Thêm Liên Hệ tin cậy cho facebook : điều này cũng khá dễ hiểu nếu facebook bạn có cài liên hệ tin cậy thì hacker rất khó để khôi phục password facebook của bạn , vì khi họ tiến hành resets password sẽ bị Facebook yêu cầu mã đăng nhập từ bạn bè tin cậy của bạn mà bạn đã chọn trước đó...để thêm liên hệ tin cậy bạn vào cài đặt quyền riêng tư => bảo mật đăng nhập => liên hệ tin cậy và thêm từ 3 đến 5 người bạn mà bạn tin tưởng làm liên hệ tin cậy nhé.
  Thêm liên hệ tin cậy
 • Xác minh giấy tờ tùy thân với facebook : việc xác minh giấy giấy tờ tùy thân mà các bạn chuyên bảo mật , bảo kê facebook cho hot facebook thì họ thường tiến hành làm cách này nhằm mục đích chống mạo danh , chống khôi phục tài khoản thông qua giấy tờ giả mạo trên Facebook, nếu bạn là người nổi tiếng có thể Verification cho Facebook hoặc page của mình.
  Xác nhận danh tính với giấy tờ tùy thân 
 • Cài đặt Bảo mật xác thực 2 yếu tố : điều này hiện nay khá phổ biến trên Facebook chúng cũng có những ưu điểm và nhược điểm riêng biệt nhưng nếu bạn muốn facebook mình bảo mật tốt hơn thì không nên bỏ qua bước Xác minh 2 yếu tố này
  Bật xác thực 2 yếu tố facebook 
 • Không dùng apps lạ cấp quyền truy cập Facebook : và cuối cùng là bạn không nên cấp quyền truy cập bừa bài cho những apps không được rõ ràng ,những app chưa được xác minh ,... Điều này hacker có thể lợi dụng apps bạn cấp quyền và tiến hành lấy mã access token của bạn khi đã có được mã access token thì hacker có thể dùng mã đó đánh cắp facebook bằng phương pháp chuyên nghiệp của họ thật dễ dàng .
  Không cấp quyền truy cập cho apps lạ

Lời kết

Chúc các bạn có một ngày bảo mật facebook thật tốt mình hy vọng với bài viết này không ai bị mất facebook oan nữa , cảm ơn bạn đã đọc bài của mình ,... Nếu có cách nào bảo mật tốt hơn bạn có thể chia sẻ bên dưới bằng cách comment mình sẽ hàng ngày hoàn thiện thêm bài viết nhé.

Dịch Vụ Thiết Kế WebSite


Bán hàng đảm bảo Thiết Kế Web

Chúng tôi cung cấp website theo mẫu , thiết kế web Theo Yêu Cầu

Cam kết giá tốt Cam kết giá tốt

Website Trên Blogvnit Cam Kết Với Giá Tốt Nhất Hiện Nay

Giao hàng toàn quốc Bảo Hành , Fix Lỗi

Bảo hành hỗ trợ cài đặt miễn phí đến khi hợp ý khách hàng

Dịch vụ hỗ trợ 24/7 Dịch vụ hỗ trợ 24/7

Đội ngũ nhân viên của blogvnit Hân hạnh đồng hành cùng bạn

THAM KHẢO DỊCH VỤ