Bạn Cần Hỗ Trợ Gì ?


Dịch Vụ Liên Hệ

3 tháng 11, 2018

3 Tiện ích Giúp Thay Đổi Cách Nhìn Chiếc Điện Thoại Android Của Bạn

Vnit Tech
tháng 11 03, 2018 - 3 tháng 11, 2018

Từ xưa đến nay chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Android được ưa chuộng nhiều nhất theo thống kê trên thế giới , vì hệ điều hành Android có khả năng tùy biến rất cao , phong phú và đa dạng hơn với những ios hay Windows phone thời nay .
Sở dĩ Android được người dùng ưa chuộng nhất có lẽ vì chúng được tạo nên từ nền tảng nguồn mở nên cho phép người dùng có thể tùy biến nhiều trên đó. Mặt khác, với Android thiết bị người dùng không đòi hỏi phải có một cấu hình tối thiểu nào cả. Chúng có thể hoạt động trên mọi cấu hình, máy có hỗ trợ cảm ứng hay không, cũng như tương thích với mọi nhà sản xuất thiết bị phần cứng.

Về khả năng tùy biến giao diện 

 Đối với hệ điều hành Android thì người dùng có thể thả ga thay đổi diện mạo trở nên cực ngầu , thay đổi theo phong các các hệ điều hành khác bằng những theme máy có sẵn hoặc cài những phần mềm bên thứ 3 để thay đổi giao diện máy ( Launcher's ) với tiện ích bên thứ 3 Launcher's sẽ giúp bạn thay đổi một giao diện thiết bị hoàn toàn đẹp mắt và chuyên nghiệp bạn cũng nên thử 1 lần nhé.

Bổ sung thêm trợ năng cho Android

Khi nhắc đến trợ năng ta thường nghĩ ngay đến assistive touch một nút home ảo trên màn hình của hệ điều hành ios , thay vì ios có sẵn ta vẫn có thể cài đặt thêm cho chúng để bảo vệ phím home ( trang chủ ) cho chiếc Android chúng ta , các bạn có thể lựa chọn một apps ưng ý nhất để phục vụ cho chúng ta lâu dài Tại Đây .
Ngoài việc thêm nút home ảo cho chiếc điện thoại Android một tiện ích nữa vô cùng tuyệt vời mà bạn cũng không thể bỏ qua đó chính là control center một tiện ích mình vô cùng thích thú để thay đổi một tý xíu phong cách mới mẻ giống với ios control center đã đem đến cho mình nhiều sự ngạc nhiên nể phục từ bạn bè người thân, vì ít dòng máy Android nào có được chức năng như vậy thông thường nó chỉ xuất hiện trong nền tảng ios nhưng bây giờ bạn có thể thêm control center cho chiếc điện thoại Android yêu dấu của bạn.
Thật tuyệt vời đúng không nào , nếu bạn muốn chiếc điện thoại của mình trở nên chuyên nghiệp trong mắt mọi người xung quanh thì nên tham khảo một lần nhé , mình tin chắc bạn sẽ thích thú với điều này nếu bạn là một người thích đổi mới phong cách Android của bạn.

Lời kết

Chúc các bạn có một phong cách mới mẻ cho chiếc điện thoại của bạn để đi pro với bạn bè mình nhé :)) nếu thấy hay đừng quên share ủng hộ mình nhé , hoặc có sai xót gì bạn có thể comment bên dưới để mình hoàn thiện thêm tác phẩm của mình.

Dịch Vụ Thiết Kế WebSite


Bán hàng đảm bảo Thiết Kế Web

Chúng tôi cung cấp website theo mẫu , thiết kế web Theo Yêu Cầu

Cam kết giá tốt Cam kết giá tốt

Website Trên Blogvnit Cam Kết Với Giá Tốt Nhất Hiện Nay

Giao hàng toàn quốc Bảo Hành , Fix Lỗi

Bảo hành hỗ trợ cài đặt miễn phí đến khi hợp ý khách hàng

Dịch vụ hỗ trợ 24/7 Dịch vụ hỗ trợ 24/7

Đội ngũ nhân viên của blogvnit Hân hạnh đồng hành cùng bạn

THAM KHẢO DỊCH VỤ