Vnit Tech

Chia Sẻ Giá Trị


Liên Hệ Dịch Vụ

4 tháng 11, 2018

Mật Khẩu Ứng Dụng Phương Pháp Thay Thế password Facebook

Vnit Tech
tháng 11 04, 2018 - 4 tháng 11, 2018

Xin chào các bạn Facebook cũng ra tính năng này khá lâu rồi không biết anh em nào biết chưa nhỉ , biết hay không thì mình cũng xin viết bài chia sẻ lại cho anh em luôn nhé ,vậy mật khẩu ứng dụng là gì ?
Mật khẩu ứng dụng là mật khẩu một lần bạn có thể sử dụng để đăng nhập ứng dụng, đồng thời giữ cho mật khẩu Facebook cá nhân của bạn được an toàn. Nếu đã bật xác thực 2 yếu tố, bạn không phải đợi để nhận mã khi sử dụng mật khẩu ứng dụng. Thay vào đó, bạn có thể bỏ qua bước xác thực và đăng nhập ngay lập tức.

 HƯỚng dẫn thêm mật khẩu ứng dụng

Để sử dụng mật khẩu ứng dụng thì các bạn cần thực hiện các bước như mình sau đây .
Bước 1 : các bạn truy cập vào new sec settings app passwords và tiến hành tạo riêng cho mình.
Bước 2 : sau khi truy cập vào Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu để đảm bảo tính bảo mật account Facebook vì vậy bạn cần nhập lại mật khẩu . sau khi nhập mật khẩu xong thì Facebook sẽ hiển thị như hình bên dưới.
Bước 3 : sau đó các bạn chỉ cần chọn vào ( tạo mật khẩu ứng dụng ) sau khi bạn chọn tạo mật khẩu ứng dụng Facebook sẽ đề nghị bạn đặt tên cho ứng dụng để gi nhớ sau này.
Bước 4 : sau khi đặt tên xong thì các bạn sẽ được Facebook tạo ngẫu nhiên cho các bạn một mật khẩu ứng dụng bất kỳ 
Bước 5 : cuối cùng là bạn copy lưu mật khẩu ứng dụng đó phòng khi dùng đến thôi nhé .

 Lời kết

Đối với mật khẩu ứng dụng này mình có thể dễ dàng dùng nó để get access token trên những web hack like sub mà không sợ bị lộ password, có thể hủy mã bất cứ lúc nào khi mình muốn mà không cần thay đến pass. Thật tiện lợi đúng không nào.