Bạn Cần Hỗ Trợ Gì ?


Dịch Vụ Liên Hệ

12 tháng 10, 2018

VƯỢT TẤT CẢ CÁC DẠNG CHECKPOINT TRÊN FACEBOOK

Vnit Tech
tháng 10 12, 2018 - 12 tháng 10, 2018

Cũng khá lâu rồi mình không có viết bài về thủ thuật Facebook nhỉ , bữa nay hơi rãnh rỗi nên mình xin chia sẻ đến các bạn một vài thủ thuật bảo vệ account Facebook đơn giản trong vài bước và cách lấy lại Facebook khi bị quét all dạng checkpoint hiện nay.

Checkpoint Facebook là gì ?

Theo mình được biết thì checkpoint là một dạng quá trình quét bảo mật tự động của Facebook khi thấy hoạt động đáng nghi ngờ trên tài khoản của chúng ta , có thế là do tài khoản bị xâm phạm , đăng nhập nhiều vị trí là khiến Facebook hiểu nhầm và thực hiện quá trình kiểm tra bảo mật tài khoản của bạn , nếu bạn vượt qua được thì sẽ được mở khóa... Facebook thường còn có một dạng checkpoint quét định kỳ nữa thì mình không giải thích thêm nhé vì không có thời gian nhiều...

 Hướng dẫn gỡ all checkpoint Facebook hiện nay

Ở bài viết này mình xin chia sẻ đến các bạn 2 cách vượt khác nhau , nhưng sẽ có một cách dễ hơn rất nhiều nếu bạn đã trang bị từ trước hoặc khó hơn xíu nếu Facebook bạn chưa có cài đặt gì hết.

Cách 1 : unlock all checkpoint bằng email liên kết với Facebook .

Ở bài viết này mình không cần biết Facebook bạn đang bị theo trường hợp nào đâu nhé miễn cứ là checkpoint thì cứ quất theo các cách này cho mình đảm bảo 100% về đất liền.
Bước 1 : các bạn vào link sau Tại Đây tiến hành đổi mật khẩu Facebook của bạn.
Bước 2 : sau khi đã đổi xong mật khẩu các bạn vào gmail tìm link cảnh báo đổi mật khẩu Facebook của bạn. Và chọn bảo vệ tài khoản >> đây là người khác

Bước 3 : làm theo những gì Facebook yêu cầu nếu bạn vượt qua được những câu hỏi Facebook ví dụ ( ảnh bạn bè , cung cấp ngày sinh , đăng nhập lại trình duyệt cũ... ) thì bạn sẽ vượt được toàn bộ checkpoint khá dễ dàng đúng không nào ?

Cách 2 unlock all dạng checkpoint bằng liên hệ tin cậy Facebook 

Cách này hiệu quá rất cao hầu như vượt được tất cả dạng checkpoint Facebook hiện nay từ trình tạo mã , quét bảo mật 72h , trình duyệt cũ , ảnh bạn bè , .... Nếu bạn nào muốn bảo mật Facebook thì nên cài liên hệ tin cậy bằng acc clone của mình để vượt checkpoint là một điều tuyệt vời nhất nhé , khi bị checkpoint là chỉ cần login acc clone và lấy mã vượt thôi.
Bước 1 : các bạn truy cập vào link sau Tại Đây tiến hành chép id Facebook hoặc email, sđt gì cũng được...
Bước 2 : sau khi tìm ra được account Facebook thì các bạn tiến hành chọn mục không còn truy cập được nữa 
Bước 3 : chép emal trắng vào để liên lạc với Facebook , sau khi chép email trắng vào thì bạn sẽ được chuyển đến trang đăng nhập vào Facebook thông qua mã số của liên hệ tin cậy
Bước 4 : đến đây bạn giữ nguyên hiện trường xảy ra vụ án , và đăng nhập Facebook clone mà bạn đã cài đặt liên hệ tin cậy với nick bị bị checkpoint ... Sau đó bạn truy cập vào đường dẫn sau https://www.facebook.com/recover để lấy mã nhập vào để vào lại nick bị dính checkpoint nhé... Good luck

 Lời kết

Chúc các bạn thành công nhé , bạn nào copy hay đăng tải lại theo ý tưởng vui lòng gi nguồn giùm , nếu mình thấy không gi nguồn sau này sẽ không bao giờ chia sẻ thủ thuật Facebook hay nữa.

Dịch Vụ Thiết Kế WebSite


Bán hàng đảm bảo Thiết Kế Web

Chúng tôi cung cấp website theo mẫu , thiết kế web Theo Yêu Cầu

Cam kết giá tốt Cam kết giá tốt

Website Trên Blogvnit Cam Kết Với Giá Tốt Nhất Hiện Nay

Giao hàng toàn quốc Bảo Hành , Fix Lỗi

Bảo hành hỗ trợ cài đặt miễn phí đến khi hợp ý khách hàng

Dịch vụ hỗ trợ 24/7 Dịch vụ hỗ trợ 24/7

Đội ngũ nhân viên của blogvnit Hân hạnh đồng hành cùng bạn

THAM KHẢO DỊCH VỤ