Bạn Cần Hỗ Trợ Gì ?


Dịch Vụ Liên Hệ

2 tháng 9, 2018

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN CHÀNG LẬP TRÌNH VIÊN

Vnit Tech
tháng 9 02, 2018 - 2 tháng 9, 2018

Đôi lời tâm sự

Chắc hẳng chị em cũng thường nghe đến công nghệ thông tin ( dân IT ) hay những người chuyên về lập trình rồi phải không nhỉ , đa số một số người thường không phân biệt đâu là những người chuyên về công nghệ , đâu là những tin tặc trên internet họ thường gộp chung nhau mà nói khi họ thấy bạn đang viết một source code hay mã nguồn nào đó họ thường liên tưởng đến từ là hacker cho rằng đây là một việc phá phách tội phạm an ninh mạng bla bla...
Nhưng các bạn có bao giờ nghĩ rằng những ứng dụng , game , phần mềm kể cả những bài trên internet mà bạn thường đọc, thường sử dụng điều là 100% dân chuyên về công nghệ tạo ra chúng , vậy làm sao để phân biệt giữa dân Công nghệ (IT) , Đâu là hacker ( chân chính) , đâu là cracker ( thành phần tin tặc viết viruts , hack phá hoại...) mình nghĩ nếu bạn là người thông minh sẽ tìm hiểu kỹ ( có thể hỏi mọi người hay tìm hiểu trên internet) trước khi đưa ra quyết định để không mắc sai lầm.

Họ Luôn suy nghĩ kỹ trước khi nói chuyện


đa số dân công nghệ thông tin thường có một đầu óc logic ( vì họ thường tìm tòi , viết những mã nguồn source code để chạy được chúng ) và họ thường là Những người hướng nội , nên mọi việc nói ra họ thường xem xét kỹ lưỡng trước khi giao tiếp với một ai đó để không mắc những sai lầm dù chỉ những lỗi nhỏ , tương tự như trong code để chạy được thì không bao giờ được sai xót dù chỉ một dấu phẩy , vì vậy trong việc giao tiếp trong công việc họ thường thành công các bạn thường nghĩ ngay đến lập trình viên thường khô khan và ít khiến người phụ nữ mình cười vì trong đầu họ chữa toàn code ... Nhưng nếu bạn đã yêu lập trình viên thì bạn sẽ thấy những đều hạnh phúc sau đây.

Những điều bạn sẽ thấy trước tiên khi quen một người lập trìNh viên

 • Họ Là Người Thực Tế : Có lẽ bởi đặc thù công việc toàn những thuật toán, dòng lệnh nên cũng có phần ảnh hưởng đến tư duy logic nên các chàng lập trình viên sẽ nhanh chóng kéo bạn xuống mỗi khi bạn lên mây với suy nghĩ viển vông, mơ mộng.
 • Họ Có Tính Kiên Nhẫn Cao : Các lập trình viên thường phải ngồi hàng giờ trước máy tính để sửa lỗi phần mềm thì việc cùng người yêu đi mua sắm hoặc nghe họ lảm nhảm thì cũng đáng để bạn phải tôn trọng đấy
 • Họ Không Có Tính Trăng Hoa : Với lập trình viên thì máy tính, điện thoại hoặc các trang web là đam mê lớn nhất của họ. Họ muốn biết các tiện ích trong phần mềm mới hơn là các cô gái đẹp, sành điệu. Vì vậy bạn hãy yên tâm, không cần lo các coder lăng nhăng bên ngoài.
 • Họ Rất Thông Minh , Sáng Tạo : Thật tự hào khi bạn có bạn trai thông minh phải không? Chàng IT có thể hiểu được cách thức hoạt động của các phần mềm họ đang làm, vì thế tình yêu của các cô gái đối với lập trình viên cũng xuất phát từ sự thông minh ấy.
 • Không đòi hỏi quá nhiều : Nếu bạn đẹp và giản dị, họ sẽ đánh giá bạn rất cao, bởi họ hài lòng với những tiện ích hơn là những gì cầu kì nhưng lại không mang đến kết quả tốt. Thỉnh thoảng bạn có thay đổi một chút thì anh chàng coder cũng không khó chịu về điều này đâu.
 • Là Vị Cứu Tinh Của Công Nghệ : Thử tưởng tượng máy tính hoặc điện thoại của bạn bị hỏng mà bạn lại đang có một bài tập lớn rất quan trọng được lưu trong đó và ban đêm thì chắc chắn chẳng còn trung tâm sửa chữa nào làm việc nữa. Vì thế nếu bạn đang yêu một chàng lập trình viên thì anh ta là vị cứu tinh duy nhất của bạn lúc này.
 • Họ Luôn Chăm Sóc Bạn : Không phải lập trình viên nào cũng chỉ biết mỗi máy tính đâu nhé, chỉ là đam mê với lập trình của họ quá lớn nên không cập nhật được chiêu tán gái hiện đại mà thôi. Nên nếu có một cô gái tự nguyện bước vào cuộc đời họ thì anh ta sẽ cực kì hạnh phúc và chăm chút cho bạn từng tí một.
 • Họ Là Một Người Rất Lãng Mạn : Có thể anh ta sẽ không lãng mạn đến mức tặng hoa, tặng quà thường xuyên cho bạn nhưng chắc chắn anh ta sẽ thiết kế cả một web riêng dành cho bạn, điều này rất đặc biệt. Tặng hoa ai cũng có thể làm được nhưng thiết kế web thì chỉ có lập trình viên làm được mà thôi. Thật thú vị phải không nào?
 • Họ nhớ rõ những ngày kỷ niệm , ngày đặc biệt của 2 bạn : Cũng bởi đặc thù nghề nghiệp mà cách chàng lập trình viên sẽ rất nhớ những ngày đặc biệt của 2 bạn như ngày đầu gặp nhau, nụ hôn đầu tiên… Nếu bạn quên thì chàng sẽ là người nhắc bạn, đây cũng là điều thù vị mà các cô gái đều thích.
 • Họ Có Nhiều Người Bạn Tốt : Những người bạn của coder cũng khá “lành” và độc lập như anh chàng của bạn vậy bởi những lập trình viên thường có xu hướng kết bạn với những người có cùng tư tưởng và suy nghĩ với mình.
  Nào các cô gái, nếu chưa yêu hãy thử hẹn hò với một chàng IT xem sao, còn các cô gái đã và đang yêu anh chàng lập trình viên thì hãy biết cách giữ lửa cho tình yêu của mình nhé.

Lời kết

Bài viết được chia làm 2 phần , phần đầu do mình viết gồm ( đôi lời tâm sự , họ luôn suy nghĩ trước khi nói chuyện ) phần thứ 2 về nội dung ( những điều bạn sẽ thấy trước khi quen người lập trình viên ) thuộc về techtalk .

Dịch Vụ Thiết Kế WebSite


Bán hàng đảm bảo Thiết Kế Web

Chúng tôi cung cấp website theo mẫu , thiết kế web Theo Yêu Cầu

Cam kết giá tốt Cam kết giá tốt

Website Trên Blogvnit Cam Kết Với Giá Tốt Nhất Hiện Nay

Giao hàng toàn quốc Bảo Hành , Fix Lỗi

Bảo hành hỗ trợ cài đặt miễn phí đến khi hợp ý khách hàng

Dịch vụ hỗ trợ 24/7 Dịch vụ hỗ trợ 24/7

Đội ngũ nhân viên của blogvnit Hân hạnh đồng hành cùng bạn

THAM KHẢO DỊCH VỤ