Bạn Cần Hỗ Trợ Gì ?


Dịch Vụ Liên Hệ

8 tháng 9, 2018

TUT VERIFIED ACCOUNT FACEBOOK | VERIFICATION 72H VÀ FAQ MẠO DANH

Vnit Tech
tháng 9 08, 2018 - 8 tháng 9, 2018

Các bạn là một dân chơi Facebook ( tricker ) các bạn thường bị người khác tố cáo tài khoản Facebook dẫn đến bị khóa account, hoặc bị Facebook quét thường xuyên , một nick Facebook không bao giờ dùng lâu được. Hôm nay bạn đến với út blog mong muốn tìm một thứ gì đó bảo mật tốt với Facebook những thứ trên , thì các bạn đã đến đúng chỗ , bài này mình viết ra nhằm giúp bạn bảo vệ tài khoản Facebook mình tốt hơn không lo bị Facebook quét , không lo bị kẻ xấu lạm dụng tố cáo sai phạm số dẫn đến tài khoản bị khóa vô cớ.

Chuẩn bị

  • 1 tấm cmnd thật ( full giấy tờ tùy thân thật càng tốt )
  • Phần mềm fake ip ( không có cũng không sao)

Verifi full info với giấy tờ tùy thân

Ở bước này nếu như Facebook của bạn tên Facebook hay ngày tháng năm sinh không giống như trên giấy tờ tùy thân của bạn , thì bạn cần verifi info ở phần này , cái này rất quan trọng trong việc mở khóa Facebook cũng như verifi các giai đoạn tiếp theo.
  • Đổi tên Facebook trùng info giấy tờ : các bạn truy cập vào link contact Tại Đây điền full thông tin vào sau đó gửi giấy cmnd lên đợi tầm 1 ngày Facebook rely đổi lại tên bạn y như giấy tờ tùy thân . trường hợp Facebook không chấp nhận tên của bạn thì hãy điền vào biểu mẫu Tên của tôi bị từ chối đăng ký
  • Đổi info giống 100% giấy tờ : để đổi info Facebook các bạn truy cập vào biểu mẫu sau Yêu cầu thay đổi ngày tháng năm sinh với support Facebook. 

Verification account 

Ở phần verification này chỉ dành cho người nổi tiếng họ muốn verifi account tích xanh cho profile của mình , nhưng cũng rất tốt đối với tài khoản thường chúng ta tuy không được tích xang như những người nổi tiếng , nhưng Facebook sẽ đưa bạn ra khỏi diện banklink quét account hàng tháng , và đưa bạn vào diện banklink tài khoản thật sự... Mặc dù chúng ta không được tích xanh.
Để thực hiện việc verification cho account ta tiến hành như sau:
  • Bước 1 : các bạn truy cập biểu mẫu sau Tại Đây 
  • Bước 2 : các bạn chọn profile ( trang cá nhân ) 
  • Bước 3 : dòng đầu các banh điền link tài khoản Facebook của bạn >>> dòng 2 các bạn úp tệp giấy tờ tùy thân lên >>> cuối cùng là thần chú .( các bạn tự viết nhé )
Các bạn có thể xem thêm bài trước mình hướng dẫn cách Verification profile and page Facebook lưu ý : sau 30 ngày thì ta làm lại 1 lần nhé

Lời kết

Chúc các bạn thành công và không bao giờ bị Facebook khóa , quét account nữa.

Dịch Vụ Thiết Kế WebSite


Bán hàng đảm bảo Thiết Kế Web

Chúng tôi cung cấp website theo mẫu , thiết kế web Theo Yêu Cầu

Cam kết giá tốt Cam kết giá tốt

Website Trên Blogvnit Cam Kết Với Giá Tốt Nhất Hiện Nay

Giao hàng toàn quốc Bảo Hành , Fix Lỗi

Bảo hành hỗ trợ cài đặt miễn phí đến khi hợp ý khách hàng

Dịch vụ hỗ trợ 24/7 Dịch vụ hỗ trợ 24/7

Đội ngũ nhân viên của blogvnit Hân hạnh đồng hành cùng bạn

THAM KHẢO DỊCH VỤ