Bạn Cần Hỗ Trợ Gì ?


Dịch Vụ Liên Hệ

10 tháng 9, 2018

1 Kích Fix Toàn Bộ Lỗi Cài Đặt Điện Thoại

Vnit Tech
tháng 9 10, 2018 - 10 tháng 9, 2018

lâu lắm rồi mình không viết bài về thủ thuật điện thoại [ hệ điều hành Android ] cũng có khá nhiều bạn yêu cầu mình chia sẻ thủ thuật cũng như fix lỗi điện thoại lên site để các bạn dễ dàng tìm hiểu và vọc vạch , fix những lỗi cơ bản không đáng đến trung tâm sửa chữa thì hôm nay út blog xin chỉ cho các bạn vài mẹo cơ bản để fix những lỗi cơ bản nhất mà mình chọn lọc ra chắc sẽ có một ngày các bạn cần dùng đến

Fix các lỗi cài đặt nhà sản xuất về mặc định

Thì các bạn không chuyên nên mình cũng không hướng dẫn từng phần 1 được cũng vì thời gian không có để viết bài nên phần này mình chỉ hướng dẫn các bạn fix toàn bộ lỗi do các bạn cấu hình cài đặt sai
  • ưu điểm : chỉ trong 1 kích là xong ngay đơn giản dễ nhớ , hầu như fix được toàn bộ lỗi về cấu hình nhà mạng như sim , cuộc gọi , wifi , dữ liệu di động... 
  • Nhược điểm : mất toàn bộ kết nối ban đầu ví dụ wifi thì quên hết pass phải nhập lại , âm thanh , chông tin nhắn... Điều quay về mặc định ban đầu nhà sản xuất.

Hướng dẫn

Bước 1 : các bạn mở điện thoại lên và truy cập vào cài đặt 
Hình minh họa
Bước 2 : các bạn tìm đến mục thông tin thiết bị ( sao lưu đặt lại )
Hình minh họa
Bước 3 : các bạn tìm đến mục sao lưu và đặt lại 
Bước 4 : sau khi tìm xong đến mục đặt lại thì các bạn sẽ có 3 lựa chọn cần thực hiện đó là .
  • Xóa các cài đặt : ở đây nếu lỗi của bạn nhiều và đặt biệt nghiêm trọng thì sử dụng phần này chú ý : nếu chọn tùy chọn này những cài đặt của bạn sẽ được đưa về mặc định .
  • Khôi phục cài đặt mạng : nếu bạn bị lỗi về vấn đề mạng di động , wifi , bluetooch và các cài đặt mạng khác ... Chúng sẽ được đưa về mặc định .
  • Khôi phục cài đặt gốc : nếu máy của bạn bị lỗi đặc biệt nghiêm trọng nếu bạn không fix được trong 2 tùy chọn bên trên thì hãy chọn đến bước này chú ý : nếu bạn sử dụng cái này thì toàn bộ dữ liệu trong máy như nhạc , hình , video và cả ứng dụng nếu bạn không sao lưu trước thì hoàn toàn bị xóa sạch.

Lời kết

Chúc các bạn thành công , đơn giản để fix một lỗi do cấu hình cài đặt sai dẫn đến bị lỗi đúng không nào , nếu thấy hay hãy share ủng hộ mình nhé , thank you.
Phần này chỉ cơ bản thôi , các bạn nhớ theo dõi blog mình thường xuyên nhé sau này sẽ ra nhiều về thủ thuật khác nâng cao về điện thoại mong bạn sẻ thích .

Dịch Vụ Thiết Kế WebSite


Bán hàng đảm bảo Thiết Kế Web

Chúng tôi cung cấp website theo mẫu , thiết kế web Theo Yêu Cầu

Cam kết giá tốt Cam kết giá tốt

Website Trên Blogvnit Cam Kết Với Giá Tốt Nhất Hiện Nay

Giao hàng toàn quốc Bảo Hành , Fix Lỗi

Bảo hành hỗ trợ cài đặt miễn phí đến khi hợp ý khách hàng

Dịch vụ hỗ trợ 24/7 Dịch vụ hỗ trợ 24/7

Đội ngũ nhân viên của blogvnit Hân hạnh đồng hành cùng bạn

THAM KHẢO DỊCH VỤ