Bạn Cần Hỗ Trợ Gì ?


Dịch Vụ Liên Hệ

16 tháng 7, 2018

Mẹo Đưa Website Lập Chỉ Mục Nhanh trên Google tìm kiếm | phần 1

Vnit Tech
tháng 7 16, 2018 - 16 tháng 7, 2018

Đối Với Những Bạn Làm Web Chia Sẻ Thủ Thuật Hay Website Bán Hàng... Thường Xuyên Đăng Bài viết Và không làm thế Nào để bài viết nhanh lên Top Google, bài viết được lập chỉ mục Nhanh nhất trong vòng Vài giờ trở lại. Thì Hôm Nay Star út chia sẻ đến các bạn vài mẹo nhỏ , cũng như thủ thuật khá hữu ích để tăng khả năng index Và lên top Google nhanh nhất có thể .

Bài viết chuẩn seo và chất lượng

Thuật toán của Google hiện nay thay đổi nhiều thứ và thông minh đến không tưởng . lấy mối quan hệ giữa ta với khách truy cập 
Làm Mốc Đo cho bài viết chất lượng. Với việc tranh đua marketing như hiện nay thì chỉ có việc contents chất lượng mới đứng vững lâu dài và không bị lãng quên trong lòng người dùng cũng như khách truy cập dạo , nếu họ thấy site + bài viết bạn chất lượng và thu hút thì họ sẻ Thường xuyên ghé thăm blog bạn để tìm và chờ những bài viết mới nhất cập nhật từ bạn.

Yêu cầu lập chỉ mục bài viết ngay lập tức 

Bước 1 : sử dụng Webmaster tools gửi link bài viết lên Google seach console sau khi viết bài xong.
Bước 2 : Backlink chất lượng , sau khi viết bài xong thì lưu lượng truy cập vào bài viết chưa nhiều , vì vậy để bài viết nhanh lên top bạn cần share đến nhiều nơi như : Facebook  Google + , Zalo... Để nhằm mục đích tăng lưu lượng truy cập các nơi giúp Google nhanh index bài viết của bạn.
Ngoài ra bạn có thể sử dụng những công cụ đi banklink như sau.
> ở đây mình đã có tạo 1 công cụ cho riêng tôi khi viết bài xong bỏ link vào chạy để tăng 1 ít lưu lượng backlink từ site mình đến , các bạn có thể sử dụng công cụ mình như sau Mở tools ddos online mình lên và bỏ link bài viết bạn vào và bấm vào nút tấn công tầm 30s đến 1 phút thì bạn đã kiếm được 150 đến 200 banklink từ site mình qua blog bạn , phương pháp đi banklink chỉ phù hợp cho site nhỏ ít lưu lượng truy cập thôi nhé. Hình minh họa

Phát hiện và sửa lỗi nhanh trong seach console 

Một site không lỗi hoặc ích lỗi thì lúc nào cũng được Google ưu ái hơn những website có lỗi đó là điều đương nhiên mà bạn không thể chối cải được. Để tìm hiểu và khắc phục lỗi dữ liệu bên trong hay còn gọi là Nội Thương đó thì mình thấy một số bạn website chạy rất mượt, giao diện rất bắt mắc thu hút người dùng nhưng cấu trúc dữ liệu và kỷ thuật tối ưu hóa website thì họ chưa để ý đến , có một số bạn chỉ để ý vẻ bề ngoài cũng như trai mê gái đẹp mà không biết trong cái đẹp nó có gai mà ta không biết nhổ bỏ . Hình Minh Họa

Bước 1 : Để tối ưu đưa liệu cấu trúc thì bạn cần truy cập vào Seach console tiến hành verify xác nhận quyền sở hữu trang web để tùy chỉnh lại khả năng tìm kiếm cũng như cách chúng hiển thị trên Google. 

Bước 2 : Phân Tích Lỗi Cấu Trúc Dữ liệu Và Fix kiệp thời Thông Qua Công Cụ Kiểm Tra Cấu Trúc 

Tìm và nạp url dữ liệu hiển thị trên cÁc thiết bị

một số website index có khả năng lên top Google rất tốt nhưng trên 1 số thiết bị khác nhau ví dụ máy tính để bản , lap , điện thoại thông minh ... Lại không được lập chỉ mục và ta không thể seach thấy trên những thiết bị nhất định , để khắc phục vấn đề này thì ta tiến hành báo cáo và yêu cầu Google lập chỉ mục bài ta trên những thiết bị mà ta mong muốn.
Để thực hiện việc việc cầu lập chỉ mục thì ta tiến hành như sau .
Bước 1 : Các bạn truy cập vào Webmaster tools lập chỉ mục 
Bước 2 : tiến hành kiểm tra và yêu cầu Google lập chỉ mục lại ví dụ như sau :
Kết quả sau khi yêu cầu sẻ có dạng như sau

Lời kết

Bên trên là phần 1 cách đưa bài viết cũng như site chúng ta lập chỉ mục nhanh chống trên Google , tìm và fix lỗi yêu cầu lập chỉ mục lại các bài viết hiển thị theo các thiết bị , nếu thấy hay thì đừng quên tặng mình 1 cái share nhé ...vì bài khá dài nên mình chia ra làm 2 phần nhé , phần sau sẻ cập nhật sớm nhất có thể cảm ơn các bạn.
DMCA.com Protection Status

Dịch Vụ Thiết Kế WebSite


Bán hàng đảm bảo Thiết Kế Web

Chúng tôi cung cấp website theo mẫu , thiết kế web Theo Yêu Cầu

Cam kết giá tốt Cam kết giá tốt

Website Trên Blogvnit Cam Kết Với Giá Tốt Nhất Hiện Nay

Giao hàng toàn quốc Bảo Hành , Fix Lỗi

Bảo hành hỗ trợ cài đặt miễn phí đến khi hợp ý khách hàng

Dịch vụ hỗ trợ 24/7 Dịch vụ hỗ trợ 24/7

Đội ngũ nhân viên của blogvnit Hân hạnh đồng hành cùng bạn

THAM KHẢO DỊCH VỤ