Vnit Tech

Chia Sẻ Giá Trị


Liên Hệ Dịch Vụ

15 tháng 8, 2018

TÌNH YÊU LÀ NHƯ THẾ NÀO

Vnit Tech
tháng 8 15, 2018 - 15 tháng 8, 2018

Tâm sự tản mạn

Nếu ta yêu một người mà người đó không yêu lại mình, hãy cứ diệu dàng với bản thân vì ta không làm điều gì sai cả . tất cả vì tình yêu không chọn chỗ dừng nơi trái tim người ấy thôi.

Nếu một người nào đó yêu thương ta mà ta không yêu thương lại người đó , hãy tôn trọng điều đó vì tình yêu đã gõ cửa trái tim ta, nhưng hãy nhẹ nhàng từ chối nhận món quà mà mình không thể đáp lại, đừng nhận để không rây đau khổ .
Cách ta cư xử với tình yêu chính là cách ta cứ xử với chính mình, mọi con tim điều có cùng nỗi đau , và hạnh phúc ngay cả khi cách sống và con đường chúng ta đi có khác nhau.
Nếu ta yêu một người mà họ cũng yêu ta , nhưng rồi tình yêu lại ra đi , thì cũng đừng nên biếu kéo hay đô lỗi mà hãy để nó ra đi , mỗi lý do điều có ý nghĩa riêng của nó , và rồi ta sẽ hiểu. Hãy nhớ rằng ta không lựa chọn tình yêu , mà tình yêu lựa chọn ta.
Tất cả những gì chúng ta thật sự có  thể làm là hãy đón nhận tình yêu với tất cả kỳ diệu.
Của nó khi tình yêu đến. Khi tình yêu ngập tràng trong tâm hồn ta , hãy cảm nhận từng hơi thở của nó , nhưng rồi vẫn giang rộng tay để cho nó ra đi , một khi tình yêu đã muốn thể .

Hãy mang lại tình yêu cho người làm sống lại con tim ta , mang đến cho ai thiếu thốn tình cảm trong tâm hồn , mang đến thế giới xung quanh bằng mọi cách mà ta có thể làm được.
Có những người đang yêu đã sai lầm , sống một cuộc sống không tình yêu lâu ngày , họ cho là tình yêu là một nhu cầu , họ cho rằng con tim là chỗ trống mà con tim cho thể lắp đầy, họ bắt đầu nhìn tình yêu như là một điều sẽ phải đến với mình hơn , mà một điều xuất phát từ chính bản thân họ , họ đã quên đi điều kỳ diệu duy nhất của tình yêu , đó là tình yêu là một món quà , mà chỉ có thế là đâm trồi nảy lộc khi được trao tặng đi. Hãy nhớ lấy điều này và giữ gìn nó trong tim mình.
Tình Yêu là một điều bí mật . hãy tận hưởng niềm hạnh phúc khi tình yêu đến ngự trị trong ta dù chỉ một khoảng khắc nào đó
Của cuộc đời.