Vnit Tech

Chia Sẻ Giá Trị


Liên Hệ Dịch Vụ

9 tháng 8, 2019

HƯỚNG DẪN MỞ KHÓA TRÌNH TẠO MÃ FACEBOOK

Vnit Tech
tháng 8 09, 2019 - 9 tháng 8, 2019

Xác thực 2 yếu tố là tính năng bảo mật giúp bảo vệ tài khoản Facebook cũng như mật khẩu của bạn. Nếu thiết lập xác thực 2 yếu tố, bạn sẽ được yêu cầu nhập một mã bảo mật đặc biệt hoặc xác nhận cố gắng đăng nhập của mình mỗi khi ai đó cố truy cập Facebook từ một máy tính hoặc thiết bị di động mà facebook không nhận ra
Facebook không gữi mã xác thực , số điện thoại đã bị mất

bảo mật 2 yếu tố này tuy có ích nhưng cũng mang khá nhiều rắc rối cho người dùng , mỗi lần login vào thiết bị khác hoặc trình duyệt khác thì đòi hỏi bạn cần phải có mã bảo mật xác thực được gửi từ facebook sang sms bạn sử dụng , gồm 6 số để bạn xác thực login vào tài khoản facebook của bạn.
tuy nhiên một số trường hợp xấu nhất vẫn có thể xảy ra như : bạn mất khả năng truy cập vào số điện thoại mà bạn đã đăng ký facebook, và trong khi đó vẫn không biết làm thế nào để vượt được, thì hôm nay star út xin chia sẽ đến anh em 1 thủ thuật vô cùng  Đơn giản sau để by pass xác thực 2 yếu tố , lấy lại quyền truy cập.nhanh chóng trong 1 not nhạc.

HƯỚNG dẫn phá trình tạo mã Facebook.

Bước 1 : các bạn đăng nhập vào facebook bị dính trình tạo mã

Bước 2 : Sau khi đăng nhập vào xong các bạn coppy đường link sau Tại Đây 

Bước 3 : Điền đầy đủ thông tin mà biểu mẫu yêu cầu như ( họ tên , nhà mạng , vấn đề gặp phải , và giấy tờ tùy thân ... )

Bước 4 : sau đó gửi và ngủ một giấc chờ facebook xét duyệt và mở khóa ...

Dịch vụ phá trình tạo mã Facebook - by pass xác tHỰc 2 yếu tố


Nếu bạn vẫn không biết mở xác thực 2 yếu tố facebook Thì hãy liên hệ ngay đến Team Blog Vnit để hỗ trợ bạn vượt trình tạo mã Facebook nhanh nhất có thể nhé.