Vnit Tech

Chia Sẻ Giá Trị


Liên Hệ Dịch Vụ

2 tháng 5, 2018

Hướng Dẫn Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bị Hack

Vnit Tech
tháng 5 02, 2018 - 2 tháng 5, 2018

NGUYÊN NHÂN BỊ HACK  

Hiện nay, Facebook là mạng xã hội có số lượng người dùng lớn nhất thế giới, do đó nó cũng là môi trường lý tưởng cho các hacker phát tán virus và mã độc nhằm đánh cắp tài khoản Facebook để thực hiện các hành vi lừa đảo. Một số lượng lớn người dùng do không được trang bị kiến thức đầy đủ về bảo mật để bảo vệ tài khoản Facebook của mình nên đã bị hacker chiếm quyền kiểm soát tài khoản. 
Hình Minh Họa 
vì vậy hôm nay star út xin chia sẽ đến cho các bạn một mẹo nhỏ để lấy lại tài khoản facebook bị hack từ tay bọn hacker cực nhanh và đơn giản chỉ vài bước thì account chính chủ đã về với bạn , các bạn đọc kỹ bài viết và thực hiện cho chính xác nhé .

HOẠT ĐỘNG ĐẦU TIÊN KHI HACK

Khi tài khoản facebook bạn đã bị hacker chiếm thì 95% thì bọn hacker sẽ chiếm quyền truy cập tài khoản facebook , đầu tiên hacker sẽ add email hoặc số điện thoại của họ vào tài khoản facebook của bạn , điều này là đương nhiên rồi , họ add vào mới tiến hành xóa được số điện thoại và email của bạn ra ngoài để phòng tránh trình trạng bị bạn khôi phục lại.

  Hướng dẫn Lấy lại tài khoản 

Bước 1 : các bạn vào gmail gốc ( email chính chủ ) của facebook bạn mà hacker đã xóa khỏi facebook, của bạn.

Bước 2 : vào email Chính Chủ và tìm email cảnh báo mà facebook gửi về email của bạn , đã được thêm email hay sđt lạ không rõ vị trí , nguồn gốc, Chọn Bảo vệ TK
Hình Minh Họa

Bước 3 : tiếp tục chọn Đây Không Phải Là Tôi,  Hình Minh Họa
Bước 4 : làm Theo Hướng dẫn Của Facebook Yêu Cầu đổi mặt khẩu facebook và xem lại hoạt động trong tuần. Và cuối cùng là vào lại facebook bình thường. 

Bước 5 : sau khi vào lại được facebook rồi thì tiến hành xóa email và sđt hacker ra thôi nhé.

  Lời kết star út

Chỉ vài bước đơn giản vậy thôi mình đã hướng xong cho các bạn cách lấy lại tài khoản bị hack cực nhanh đúng không nào,

LIÊN HỆ NGAY